Thứ Năm, 02/02/2023
HomeCông Nghệ - XeChiến dịch “Crazy but not stupid" cổ vũ các start-up trẻ bằng...

Chiến dịch “Crazy but not stupid” cổ vũ các start-up trẻ bằng cách livestream 30 ngày liên tục

1010

Chiến dịch “Crazy but not stupid" cổ vũ các start-up trẻ bằng cách livestream 30 ngày liên tục

Buổi họp báo ra mắt Chiến dịch “Crazy but not stupid”.

Là một trong những Start-up về công nghệ có tiếng trong làng khởi nghiệp, Công ty Comic One do 9X Đào Vĩnh Hảo và Lê Hoàng Thạch khởi xướng và phát triển đã chiếm được cảm tình của đông đảo các trong nước và Quốc tế.

Đại diện Công ty Comic One cho biết: Sau đợt dịch kéo dài, bị cuốn theo nhiều biến động, Comic One vẫn lặng lẽ hoạt động theo kim chỉ nam mà công ty đã đề ra. Tuy nhiên, tình hình kinh tế, vẫn còn vô cùng khó khăn, khiến nhiều start up bỏ cuộc vẫn do vấn đề về vốn, sản xuất lẫn phân phối quá chậm trên thị trường. Từ đó – Công ty cổ phần Comic One quyết định thực hiện một chiến dịch nhằm phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cộng đồng start up. Chiến dịch mang tên “Crazy but một Stupid”.

Crazy but not Stupid là một chiến dịch livestream không nghỉ suốt 30 ngày liên tục (Dự kiến kéo dài từ 21/11/2022 – 21/12/2022) trên nền tảng chính là Youtube: Comic Condom và hai nền tảng phụ là Facebook và Tiktok Comic Condom. Về nội dung livestream, các VJ sẽ luânh phiên dẫn dắt người xem vào câu chuyện kinh doanh, sản xuất, đầu tư và đồng thời cũng những , hưởng đi trong quá trình start-up…

Mục tiêu chiến dịch đề ra gồm: Phá kỷ lục Guinness Thế Giới về livestream liên tục không ngừng nghỉ để nếu cao tinh thần vượt thử thách của startup trong thời điểm kinh tế khó khăn. Giới thiệu và ra mắt sản phẩm comic condom (Bao cao su cao cấp phong cách comic) dự kiến mở bán 30.000 – 50.000 sản phẩm và hoạt động tuyển truyền an toàn tình dục cho 5 triệu người trên social media. Mang lại những hoạt động , giáo dục ý nghĩa liên quan đến Startup, cho cộng đồng xuyên suốt livestream. Công bố chiến dịch tặng comic condom cho sinh viên, người lao động vào thời điểm về quê đón Tết Nguyên Đán.

Comic Consumer là kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Comic One, với sản phẩm chủ lực là Comic Condom (Bao cao su cao cấp phong cách comic), chúng tôi tự tin đây sẽ là sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà Việt Nam có thể sản xuất được. Với tầm nhìn, tư tưởng kinh doanh và mục tiêu phục vụ cho của người trẻ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến