Thứ Năm, 02/02/2023
HomeCông Nghệ - XeFedEx Express mở cửa ngõ mới ở Incheon hỗ trợ giao thương...

FedEx Express mở cửa ngõ mới ở Incheon hỗ trợ giao thương xuyên biên giới tại Hàn Quốc

1010

Cơ sở mới này sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp địa phương với mong muốn tiếp cận các quốc tế và đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử và giao hàng kho lạnh ngày càng gia tăng.

Kết nối thêm nhiều doanh nghiệp tới các thị trường quốc tế 

Cửa ngõ Incheon mới có diện tích 23.395 kilomet vuông, rộng gấp đôi so với diện tích của cơ sở vật chất cũ, và được trang bị 78 băng chuyền cùng một hệ thống phân loại hàng tự động có thể phân loại lên tới 12.000 đơn hàng một giờ, gấp đôi công suất so với trước đó. Cơ sở này cũng có một nhà kho rộng 15.207 mét vuông có thể chứa tới 40.000 gói hàng. Với lưu lượng 31 chuyến bay mỗi tuần, cửa ngõ mới này sẽ kết nối Hàn Quốc tới hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc mạng lưới toàn cầu của FedEx. Địa điểm này sẽ mang tới cho những đối tượng nhập và xuất khẩu hàng hoá, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và những đối tượng cần vận chuyển số lượng hàng hoá lớn, sự tiếp cận nhiều hơn và đáng tin cậy hơn tới các thị trường toàn cầu. 

FedEx Express mở cửa ngõ mới ở Incheon hỗ trợ giao thương xuyên biên giới tại Hàn Quốc

Cửa ngõ FedEx tại Incheon mới ở Sân bay Quốc tế Incheon.

“Với việc Hàn Quốc giữ vị trí là đất nước xuất khẩu lớn thứ 4 châu Á trong năm vừa rồi và là thị trường thương mại điện tử lớn thứ 5 thế giới, Cửa ngõ Incheon mới này sẽ tiếp tục nâng tầm mạng lưới vốn đã rất rộng của chúng tôi để mang tới thêm nhiều khả năng cho các khách hàng trong khu vực. Với việc các đường giao thương ngày càng đa dạng hoá, các doanh nghiệp khắp vùng Bắc Thái Bình Dương sẽ được hưởng lợi từ cơ sở vật chất mới này khi họ tiếp tục khai thác toàn bộ tiềm năng từ các cơ hội giao thương toàn cầu”, trích lời bà Kawal Preet, Chủ tịch FedEx Express khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, và châu Phi (AMEA) tại FedEx Express.

“Cửa ngõ Incheon mới của FedEx sẽ không chỉ mang lại sự kết nối sâu rộng hơn tới khu vực Hoa Kỳ, châu Âu và trong châu Á cho các khách hàng của chúng tôi, mà nó cũng sẽ đáp ứng nhu cầu về các giải pháp kho lạnh ngày càng gia tăng của khách hàng. Cơ sở mới này, vốn được xây dựng theo hướng bền vững, cũng sẽ giúp chúng ta tiến gần hơn tới mục tiêu trung hoà carbon vào năm 2040. Chúng tôi giờ đã sẵn sàng hơn để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng để hỗ trợ sự tăng trưởng trong tương lai của họ.” 

Bổ sung cơ sở vật chất kiểm soát nhiệt độ phục vụ chuỗi cung ứng lạnh 

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc vận chuyển các lô hàng trong chuỗi cung ứng lạnh một cách đáng tin cậy và an toàn, ví dụ như các mẫu thử nghiệm lâm sàng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như vắc xin vàcác mặt hàng dễ hư hỏng hoặc nhạy cảm với nhiệt độ, khu vực kho lạnh của cửa ngõ mới lớn hơn gấp 5 lần. Những đáp ứng về chuỗi lạnh được cải thiện tại Incheon cho phép FedEx có thêm khả năng vận chuyển nhiều loại lô hàng nhạy cảm với nhiệt độ hơn trong phạm vi Hàn Quốc hoặc đến các điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của FedEx.

Cơ sở vật chất mới có ba khu riêng biệt tuân theo Nguyên tắc Châu Âu (về Thực hành Phân phối Tốt) đối với kho lưu trữ được kiểm soát nhiệt độ, bao gồm tủ đông, ngăn mát và phòng xung quanh. Với phục vụ ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe nhiều thập kỷ, FedEx đã và đang thúc đẩy khả năng chuỗi lạnh của mình tại các địa điểm ưu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19. 

Xây dựng cơ sở vật chất bền vững hướng tới hoạt động trung hoà carbon 

Góp phần hiện thực hoá mục tiêu của công ty về các hoạt động trung hòa carbon trên toàn cầu vào năm 2040, cửa ngõ mới ở Incheon được trang bị nhiều tính năng hướng tới tính bền vững. Là một tòa nhà được chứng nhận bởi G-SEED (Tiêu chuẩn Xanh về Thiết kế Năng lượng và Môi trường), cơ sở này sẽ tạo ra năng lượng tái tạo thông qua 2.400 tấm pin mặt trời trên mái nhà, cung cấp khoảng 19% lượng năng lượng cần thiết cho các hoạt động của cơ sở mỗi tháng. Mái nhà xanh sẽ làm giảm lượng nhiệt và tiêu thụ năng lượng để làm mát hoặc sưởi ấm. Tòa nhà có hệ thống chiếu sáng hoạt động 100% bằng đèn LED giúp tiết kiệm hơn 22.000kW mỗi năm so với các phương pháp chiếu sáng truyền thống, và được lắp đặt giếng trời (hơn 1.000 mét vuông) để tăng lượng ánh sáng tự nhiên. 

“Cửa ngõ Incheon mới của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc được tiếp cận với nhiều cơ hội nhập khẩu và xuất khẩu. Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của chúng tôi, cùng thế mạnh của chúng tôi trong việc giao vận các đơn hàng cần đảm bảo theo thời gian và nhạy cả với nhiệt độ, chúng tôi hoàn toàn có khả năng liên tục thông quan hàng hoá, hỗ trợ các ngành công nghiệp như điện tử, , khoa học và chăm sóc giúp Hàn Quốc tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu”, trích lời ông Wonbin Park, Giám đốc của FedEx Express Hàn Quốc.

“Chúng tôi rất tự hào được ra mắt cơ sở vật chất mới sẽ không chỉ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, mà còn có thể áp dụng các thực hành bền vững và giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi”.   

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến