Thứ Sáu, 28/01/2022
Trang chủĐời sống - Xã hộiKỷ luật cảnh cáo Hạt trưởng Kiểm lâm 'quen gác 2 chân...

Kỷ luật cảnh cáo Hạt trưởng Kiểm lâm ‘quen gác 2 chân lên bàn làm việc’

1019

Chiều 26/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đắk Nông xác nhận, Chi cục Kiểm lâm tỉnh này đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Ông Tường bị kỷ luật do để đơn vị gây mất đoàn kết nội bộ kéo dài, vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ, tổ chức uống rượu bia trong giờ hành chính.

“Hội đồng kỷ luật đã xem xét nhiều nội dung vi phạm, đối chiếu tất cả theo quy định để đưa ra hình thức kỷ luật chứ không chỉ căn cứ vào việc gác chân lên hay chạy theo dư luận, báo chí để xử lý vi phạm”, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đắk Nông cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân trên bàn làm việc. Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Tường để xác minh thông tin; kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11/11 và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Tường xác nhận có việc gác chân lên bàn nhưng theo ông này chỉ gác lúc ở một mình chứ không phải khi hội họp hay có mặt nhân viên.

Ông Tường cho biết bản thân bị bệnh gout, ngồi nhiều máu xuống chân rất đau nhức. Việc này, ông đã nói rõ cho cán bộ nhân viên trong cơ quan biết, thông cảm. Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội do một cấp dưới quay lại và phát tán.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến