32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 04/12/2023

HomeGiải TríNSƯT Chí Trung: 'Tới lúc ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc...

NSƯT Chí Trung: ‘Tới lúc ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền’

1149

(VTC News) – Lần đầu tiên, NSƯT Chí Trung chia sẻ về cuộc ly hôn với người vợ từng gắn bó trong suốt hơn 30 năm và mối quan hệ với bạn gái mới.

NSƯT Chí Trung vừa tham gia chương trình Lời tự sự trên VTV. Trong chương trình này, lần đầu tiên Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ tiết lộ lý do ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và chuyện tình cảm với người bạn gái mới.

Táo Giao thông cho biết, anh và nghệ sĩ Ngọc Huyền ly thân từ năm 2016 và tới cuối năm 2018 mới ly hôn. “Chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh” – NSƯT Chí Trung nói.

Khi nói về lý do ly hôn, NSƯT Chí Trung nói: “Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy?

Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng”.

NSƯT Chí Trung: 'Tới lúc ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền' - 1

NSƯT Chí Trung khi tham gia chương trình “Lời tự sự” trên VTV.

NSƯT Chí Trung khẳng định, quyết định ly hôn không phải từ phía anh. “Việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi.

Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly.

Hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, chia ly vì không chịu được thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại tình của người chồng…Nhưng chia ly không phải là lựa chọn của người chồng và tôi cũng không ngoại lệ”. NSƯT Chí Trung còn khẳng định, khi ly thân anh vẫn rất yêu Ngọc Huyền và ngược lại.

Trước khi chia tay, NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền ngồi lại nói chuyện với nhau. Họ vẫn không rõ lý do thực sự khiến cả hai không thể tiếp tục sống chung trong một mái nhà.

“Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già. Có rất nhiều thứ nhưng tôi tôn trọng nên không nói ra” – Chí Trung nói.

Theo NSƯT Chí Trung, khi ly hôn, anh và nghệ sĩ Ngọc Huyền giữ im lặng vì “chúng tôi biết mình là người của công chúng và là biểu tượng hôn nhân của giới nghệ sĩ”.

NSƯT Chí Trung: 'Tới lúc ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền' - 2

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền gắn bó với nhau trong suốt 32 năm.

Sau khi ly hôn, Chí Trung mất 2 năm rơi vào trạng thái trầm cảm. Có những lúc, anh không tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống. Tới cuối năm 2018, anh mới có dịp quen biết doanh nhân Ý Lan. Đến cuối năm 2019, họ mới yêu nhau. Chí Trung phủ nhận bạn gái mới là người thứ 3.

“Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân” – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nói về bạn gái mới.

Chí Trung nhấn mạnh: “Tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu, tôi có lỗi gì đâu”.

Anh cho biết, khi biết mối quan hệ giữa anh và doanh nhân Ý Lan, nhiều người nói anh “già rồi còn mất nết” hay “chạy theo gái trẻ”. Anh tâm sự: “Những danh xưng ấy gắn cho tôi thật oan uổng. Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi nhưng tôi có tính xấu và những việc làm cho vợ buồn. Có thể tình yêu thời trẻ, cô ấy có thể bỏ qua được nhưng khi về già người ta không chịu được nữa.

Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi. Tôi có lỗi với Ngọc Huyền là không đem lại một tình yêu đích thực, không đi đến cuối cuộc đời. Đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền, chắc cô ấy cũng còn rất thương tôi nhưng không đồng nghĩa là chúng tôi phải sống với nhau”.

Trước việc bị nhiều người nói “chạy theo gái giàu”, NSƯT Chí Trung nói: “Người yêu tôi giàu thì bạn ấy sướng chứ tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai, là nghệ sĩ thì sao phải yêu người xấu?”.

NSƯT Chí Trung: 'Tới lúc ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền' - 3

NSƯT Chí Trung và doanh nhân Ý Lan.

Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cũng tiết lộ về cuộc sống hiện tại của anh, Theo đó, anh vẫn tới nhà, ăn cơm với bạn gái và hai con riêng của cô. “Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi” – NSƯT Chí Trung nói.


(adsvtc = window.adsvtc || []).push();

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến