30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 22/02/2024

HomeGiải TríSiêu mẫu Hà Anh xin lỗi vụ bé gái 8 tuổi bị...

Siêu mẫu Hà Anh xin lỗi vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết, có gì đó sai sai…

1227

Sau khi bị chỉ trích, siêu mẫu Hà Anh đã công khai xin lỗi đồng thời gởi lời chia buồn tới mẹ cháu V.A (bé gái 8 tuổi bị người tình của cha bạo hành đến chết) và sẵn sàng giúp đỡ nếu mẹ bé cần.

> Trước khi chết, bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” hành hạ tàn độc suốt 4 giờ đồng hồ

> Sốc, khi xem camera được phục hồi vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết

> “Dì ghẻ” đã hành hạ bé gái 8 tuổi con ruột người tình đến chết như thế nào?

> Toàn cảnh vụ bắt khẩn cấp cha ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết

 

2saovietnamnetjscvn images 2022 01 02 23 06 ha anh be gai 8 tuoi 2 16411727708201651823435
Siêu mẫu Hà Anh bị chỉ trích khi chia sẻ quan điểm về vụ việc bé gái bị bạo hành đến chết

Bị chỉ trích vì những ý kiến gây phẫn nộ khi bàn luận vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết, tối 2-1-2022, Hà Anh chính thức đưa ra phản hồi.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về sự việc và mẹ ruột của bé V.A, siêu mẫu Hà Anh đã công khai xin lỗi.

“Trong 2 ngày nay, tôi cũng tìm đọc thêm những thông tin về hành trình của mẹ bé khi bị tách rời khỏi bé, thấy chị thật đáng thương khi cảm thấy bất lực khi không giúp được con. Là người mẹ, tôi tin chắc chị đã và sẽ luôn bị dằn vặt bởi điều này. Tôi đã từng đặt những câu hỏi hoài nghi về việc vì sao người mẹ lại không thể đến tìm con, hay can thiệp người bố. Nhưng đọc bài báo mới nhất thì thấy rằng 2 con người kia thực sự thủ đoạn và mất hết nhân tính” – Hà Anh bày tỏ.

Ha Anh
Hà Anh chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích

Bên cạnh đó, Hà Anh cũng chia buồn với mẹ bé V.A và xin lỗi vì đã có những nghi ngờ đối với chị, đồng thời xóa bài đăng gây tranh cãi của mình để tránh gây thêm tổn thương đến người phụ nữ này. Ngoài ra, siêu mẫu Hà Anh cũng khẳng định sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ mẹ bé V.A nếu người phụ nữ này cần.

Trước đó, Hà Anh khiến dư luận xôn xao khi có bài đăng bàn luận sự việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong. Lên án hành động tàn nhẫn của “dì ghẻ” và cha bé gái, song chân dài này cũng sử dụng những từ ngữ như “thần kinh”, “tâm thần”, “vấn đề tâm lý”… khi đưa ra giả định, góc nhìn riêng về mẹ của bé V.A.

kdg1044bcss 1641172828656216868323
MC Phương Mai cũng cho rằng hành động của Hà Anh trong vụ việc này là “sai sai”

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích, không đồng tình vì cho rằng Hà Anh đang vô tình hướng dư luận về phía người mẹ, làm lợi cho 2 kẻ trực tiếp liên quan tới cái chết của cháu bé.

MC Phương Mai cũng chỉ trích Hà Anh gay gắt vì “lợi dụng câu chuyện này để PR sản phẩm”. Dù đã lên tiếng thanh minh nhưng MC Phương Mai vẫn thấy lập luận của Hà Anh “sai sai”.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến