Thứ Bảy, 27/11/2021
Trang chủGiải TríViruSs tự xoá kênh YouTube 4 triệu người đăng ký

ViruSs tự xoá kênh YouTube 4 triệu người đăng ký

1927

Ngày 1/4, cư dân mạng bất ngờ khi kênh youtube của streamer ViruSs với 2635 video và tổng số lượt xem đạt 841,2 triệu, xếp hạng 51 tại Việt Nam biến mất khỏi nền tảng chia sẻ video toàn cầu này.

ViruSs tự xoá kênh YouTube 4 triệu người đăng ký - 1

Streamer ViruSs. 

Theo ViruSs, hành động này là cách anh tự thách thức bản thân và không vì lợi ích tiền bạc mà bán lại kênh. Lý do sâu xa của quyết định xoá kênh youtube là do anh chàng bị dính vi phạm bản quyền tới ba lần. “Dù kênh cũ có thể bán để kiếm được tiền, tôi quyết định xóa để thử thách bản thân. Tôi không muốn vì những con số ảo mà đè nặng áp lực lên chính mình”,– ViruSs nói. 

Chia sẻ về ba lần bị Youtube báo cáo vi phạm bản quyền gồm: hai clip về đồ chơi, game và một cảnh cáo trong thời gian gần đây.

Hiện tại, streamer nổi tiếng này lập thêm hai tài khoản khác. Anh cho biết, đây cũng là thời gian hợp lý để phân chia nội dung do mình sáng tạo. Các video cũ sẽ được đăng tải phù hợp trên hai kênh mới.

Việc nam streamer xoá kênh đang mang về số tiền quảng cáo khổng lồ hàng tháng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Cũng trong ngày hôm nay, nhiều youtuber nhanh chóng lợi dụng cơ hội lập những kênh giả nhằm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, thu lợi bất chính trong tương lai. 

Nguồn : https://vtc.vn/viruss-tu-xoa-kenh-youtube-4-trieu-nguoi-dang-ky-ar604362.html

 
 
 
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến