Thứ Năm, 28/09/2023
HomeNgười Tiêu DùngĐối tượng có 2 tiền án sản xuất thuốc BVTV giả bán...

Đối tượng có 2 tiền án sản xuất thuốc BVTV giả bán khắp miền Tây

1051

giac

Bị can Vương Mạnh Giác.

Được biết, Giác là đối tượng từng có 2 tiền án về các tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc BVTV và sản xuất hàng giả là thuốc BVTV.

Trước đó, trưa 23-7, Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Long Xuyên phối hợp cùng các đội nghiệp vụ và Công an phường Mỹ Thạnh tiến hành kiểm tra căn nhà số 30/37 thuộc tổ 35, khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh do Giác thuê ở.

Qua đó phát hiện, bắt quả tang Giác đang đưa lên xe ôtô 2 thùng xốp bên trong có chứa 120 chai thuốc BVTV giả nhãn hiệu Filia 525SE và Amistar Top 325SC để đi giao cho khách.

thuoc bvtv
thuoc bvtv 2

Số thuốc BVTV giả bị cơ quan chức năng phát hiện.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Giác, lực lượng công an phát hiện thu giữ: 259 chai thuốc BVTV giả nhiều nhãn hiệu của Công ty TNHH Syngenta Việt Nam, 1.790 tem nhãn, hơn 1.000 vỏ, nắp chai cùng nhiều máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu… để sản xuất thuốc BVTV giả.

Trong quá trình điều tra, Giác khai nhận: Khoảng cuối tháng 3-2022, Giác bắt đầu sản xuất thuốc BVTV giả các nhãn hàng của Công ty TNHH Syngenta Việt Nam rồi đem bán cho các đối tượng ở các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Tây Ninh…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến