Thứ Sáu, 28/01/2022
Trang chủKinh DoanhDoanh NghiệpThông cáo báo chí của Thuduc House về sự cố CEO Nguyễn...

Thông cáo báo chí của Thuduc House về sự cố CEO Nguyễn Vũ Bảo Hoàng bị bắt

1046

(Thông cáo báo chí) Sau khi có thông tin từ Cổng thông tin điện tử Bộ Công an công bố cơ quan điều tra bắt giam  ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng giám đốc (CEO) cùng một số cán bộ chủ chốt ở Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), ngày 26/11, doanh nghiệp này đã gửi thông cáo báo chí cho đến các cơ quan truyền thông và cổ đông cùng đối tác khách hàng.

thuduc house

Kính gửi:

Các Cơ quan Thông tấn Báo chí

Quý cổ đông, đối tác, khách hàng

Trước hết, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Cơ quan, đơn vị, quý cổ đông, đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Liên quan đến thông tin đang được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày 25/11/2021 về việc Bộ Công an bắt tạm giam ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng để phục vụ điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Thuduc House xin thông báo như sau:

Ngày 21/11/2021, Thuduc House có nhận được đơn xin từ nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc kể từ ngày 23/11/2021 của ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng. Thuduc House đã thực hiện việc công bố thông tin về vấn đề nhạy cảm này theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay mọi hoạt động kinh doanh của Thuduc House vẫn đang diễn ra bình thường theo theo đúng kế hoạch đã được Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thông qua. Công ty chúng tôi cũng đã gửi Thư mời họp ĐHCĐ thường niên năm tài khóa 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 22/12/2021 để thông qua các nội dung quan trọng như kiện toàn nhân sự HĐQT và Ban điều hành, định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Đến thời điểm hiện nay, Thuduc House chưa nhận được bất kỳ văn bản chính thức nào của cơ quan chức năng về việc bắt giam ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng. Ngay khi có thông tin chính thức, Thuduc House sẽ thực hiện các thủ tục và công bố thông tin theo đúng quy định pháp luật.

Thuduc House cam kết mọi hoạt động của công ty sẽ đặt lợi ích của quý cổ đông, đối tác, khách hàng lên hàng đầu và sẽ thông tin kịp thời những vấn đề có liên quan cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của công ty.

Chúng tôi rất mong Quý cơ quan, Đơn vị, các anh chị phóng viên tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Thuduc House trong việc cung cấp thông tin liên quan đến Công ty của chúng tôi nhằm đảm bảo bảo uy tín về hình ảnh và thương hiệu Thuduc House trong việc cung cấp thông tin liên quan đến Công ty chúng tôi nhằm đảm bảo uy tín về hình ảnh và thương hiệu của Thuduc House để tránh gây hoang mang cho đối tác, khách hàng và người lao động trong Công ty.

TM CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Phó Tổng giám đốc Lê Chí Thủ Khoa (đã ký)

TCBC 26.Nov .21

TCBC2 26.Nov .21

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến