Thứ Năm, Tháng Bảy 22, 2021
Trang chủ Địa Ốc Biết ơn những người cưu mang mình từ nhỏ, gấu Bắc Cực...

Biết ơn những người cưu mang mình từ nhỏ, gấu Bắc Cực báo đáp bằng món quà vô giá

Sống trong môi trường hoang dã, gấu con hầu như không có khả năng tự nuôi sống bản thân mà phải trông cậy hoàn toàn vào việc bố mẹ đi săn và đem thức ăn về cho chúng. Để có thể tự lập, gấu con sẽ phải trải qua quá trình nuôi nấng, huấn luyện khắt khe từ các con trưởng thành. Nếu phải ra đời trong tình trạng tuổi đời chưa đủ cứng, hầu hết gấu con sẽ khó lòng mà có thể sống sót trước điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Đáng buồn, trên hòn đảo Bolschevik xinh đẹp, thuộc vùng Bắc Cực của Nga, một chú gấu nhỏ đã phải chịu nỗi cám cảnh mồ côi từ bé. Trong cái rủi có cái may, một nhóm thợ mỏ đã sớm tìm thấy chú gấu nhỏ. Sau khi xác nhận hoàn cảnh bi đát của bé – vì một nguyên nhân gì đó đã mồ côi cả cha lẫn mẹ, những con người với trái tim nhân hậu đã giang rộng cánh tay cưu mang, giúp cho cuộc sống của chú gấu nhỏ bớt khó khăn.

Biết ơn những người cưu mang mình từ nhỏ, gấu Bắc Cực báo đáp bằng món quà vô giá ảnh 1

Chú gấu nhỏ đáng yêu mồ côi cha mẹ từ bé.

Nói nhóm người thợ mỏ tìm thấy chú gấu con cũng không đúng lắm, bởi vì sự thật là trong khoảng thời gian đầu năm 2021, chú gấu trắng Bắc Cực bé con đã tự tìm đến chỗ ở của họ.

Có lẽ, do bị bỏ đói nhiều ngày nên mùi thức ăn đã quyến rũ con gấu đến đây. Bất ngờ trước vị khách không mời mà đến, những vị chủ nhà không những không đuổi nó đi mà còn tỏ thái độ vô cùng niềm nở, hiếu khách, tiếp đãi nó bằng những món ngon nhất mà mình có.

“Cảm động” trước tấm lòng của những người thợ mỏ, chú gấu nhỏ trở thành khách hàng quen thuộc và thường xuyên quay trở lại ghé thăm mọi người. Lâu ngày, mối giao hảo giữa người và vật ngày càng trở nên thẫm đượm, thậm chí họ còn thoải mái chơi đùa với nhau như những người trong gia đình.

Đoạn clip dưới đây cho chúng ta thấy rõ được mối thân tình giữa chú gấu nhỏ tinh nghịch và những ân nhân đã nuôi dưỡng nó.

Clip nguồn: The Siberian Times.

Hôm đó như bao ngày, chú gấu con ghé thăm những người bạn hai chân của mình. Tuy nhiên, những chủ nhà thân thuộc không thấy đâu. Để tìm kiếm những người bạn của mình, chú gấu trèo lên chiếc cầu thang rồi ngó nghiêng cái đầu vào khung của sổ để nhìn trong nhà xem có ai không.

Biết ơn những người cưu mang mình từ nhỏ, gấu Bắc Cực báo đáp bằng món quà vô giá ảnh 2

Leo lên cầu thang rồi sau đó đu cả người vào nhòm cửa sổ để tìm kiếm những người bạn của mình.

Khung cảnh hài hước đó đã được một người trong nhóm thợ quay lại và dĩ nhiên không thể thiếu được tiếng cười khúc khích đầy khoái trá của người quay trong đoạn clip.

Phát hiện ra những người bạn của mình không ở trong nhà mà đứng ở ngoài sân, chú gấu liền leo xuống cầu thang và lao đến để ôm chầm lấy họ đầy tình cảm. Đáp lại, nhóm người vỗ về, cưng nựng nó như một đứa trẻ nhỏ trong gia đình. Có thể thấy rõ sự bình yên, hạnh phúc của chú gấu khi được ở bên cạnh những người đang quay đoạn clip.

Chính những người thợ mỏ cũng không thể ngờ tấm lòng tốt bụng của mình lại có ngày được một sinh vật hoang dã đáp trả một cách chân tình như vậy.

Nguồn : https://tinnhanhchungkhoan.vn/biet-on-nhung-nguoi-cuu-mang-minh-tu-nho-gau-bac-cuc-bao-dap-bang-mon-qua-vo-gia-post275043.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Phổ Biến