Thứ Tư, Tháng Bảy 21, 2021
Trang chủ Địa Ốc VPS hợp tác cùng VPBank ra mắt tài khoản định danh 0026,...

VPS hợp tác cùng VPBank ra mắt tài khoản định danh 0026, chuyển tiền nhanh vào tài khoản chứng khoán từ mọi ngân hàng

VPS hợp tác cùng VPBank ra mắt tài khoản định danh 0026 mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

VPS hợp tác cùng VPBank ra mắt tài khoản định danh 0026 mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tài khoản định danh 0026 là chương trình hợp tác giữa VPS và Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) giúp khách hàng đơn giản hóa các thao tác chuyển tiền, thông tin nhập liệu ngắn gọn, dễ nhớ. Thời gian nhận được tiền vào tài khoản chứng khoán nhanh chóng, tức thì, đáp ứng nhu cầu đầu tư mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Đặc biệt, với dịch vụ chuyển tiền định danh 0026, khách hàng của VPS được hoàn toàn miễn phí với tất cả các giao dịch nộp tiền. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đây cũng là một dịch vụ gia tăng mà VPS nỗ lực mang tới cho khách hàng, nhằm khuyến khích giao dịch online, đảm bảo an toàn sức khỏe, chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Để thực hiện nộp chuyển tiền qua tài khoản định danh, nhà đầu tư chỉ cần ghi nhớ mã số định danh 0026 và chọn ngân hàng thụ hưởng là VPBank khi muốn chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại VPS.

Cụ thể, sau khi đăng nhập vào Internet Banking hoặc Digital/Mobile Banking của các ngân hàng, lựa chọn chức năng “Chuyển tiền nhanh 24/07”, tại mục số tài khoản nhận, nhà đầu tư chỉ cần nhập cú pháp 0026 + số tài khoản chứng khoán (bao gồm cả số tiểu khoản).

Ví dụ: Với tài khoản chứng khoán 123456, nhập 00261234561 trong đó, 0026 là mã số định danh của VPS tại VPBank, 123456 là số tài khoản chứng khoán và 1 là số tiểu khoản. Tại mục tên tài khoản thụ hưởng, khách hàng điền đầy đủ tên của chủ tài khoản chứng khoán. Mục nội dung chuyển tiền có thể để trống hoặc điền theo nhu cầu.

Đồng thời, với việc hợp tác giữa VPS và VPBank, các nhà đầu tư sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của VPBank có thể trực tiếp nộp tiền vào tài khoản chứng khoán thông qua chức năng “Nạp tiền vào tài khoản”.

Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư đã có thể sử dụng phương thức nộp chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện này. Chi tiết các hình thức nộp chuyển tiền khác của VPS, khách hàng xem tại đây.

Hiện nay, VPS là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HOSE, HNX và UPCoM với thị phần tương ứng là 15,12%; 13,67% và 17,87%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 54,35%.

Nguồn : https://tinnhanhchungkhoan.vn/vps-hop-tac-cung-vpbank-ra-mat-tai-khoan-dinh-danh-0026-chuyen-tien-nhanh-vao-tai-khoan-chung-khoan-tu-moi-ngan-hang-post275023.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Phổ Biến