Thứ Năm, 02/02/2023
HomeGiải TríAngelababy phải đeo nẹp ngón tay sau tai nạn quay show

Angelababy phải đeo nẹp ngón tay sau tai nạn quay show

1045

Angelababy phải đeo nẹp ngón tay sau tai nạn quay show

Ngày 6/12, Sina đưa tin Angelababy phải đeo nẹp ngón tay sau tai nạn bị đạo cụ đè lên người khi quay show Keep Running do đài Chiết Giang sản xuất vào năm 2017. Tháng 3 vừa qua, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện với ngón tay áp út được cố định bằng nẹp kim loại.

Việc này gây ra khá nhiều tranh luận trên mạng xã hội về mức độ chấn thương của Baby gặp phải năm xưa.

Angelababy phai deo nep ngon tay sau tai nan quay show hinh anh 1
Angelababy thi thoảng phải đeo nẹp cố định ngón tay.

QQ cho hay loại nẹp Baby sử dụng được dùng cố định và bảo vệ khớp ngón tay khi bị chấn thương, giảm đau trong quá trình điều trị.

Nguồn tin cho biết nhiều khả năng cách đây 2 năm nữ diễn viên đã bị gãy ngón tay bút chì trong lúc quay show. Chấn thương này trên thực tế không nguy hiểm, nhưng sẽ gây ra khó khăn trong việc cử động. Thông thường, các bác sĩ sẽ dùng nẹp giữ ngón tay thẳng để ổn định đến khi dây chằng bị tổn thương lành lại.

Tuy nhiên, với trường hợp của Angelababy, rất có thể phần dây thần kinh ngón tay của nữ diễn viên đã không phục hồi tốt và để lại di chứng. Vì vậy, cô vẫn phải đeo nẹp cố định để giảm đau và bảo vệ ngón tay khi tham gia các chương trình đòi hỏi sự vận động với cường độ cao.

Theo Sohu, chỉ có hai trường hợp dẫn đến việc trên một là chấn thương quá nặng khiến dây chằng bị tổn thương nghiêm trọng, hai là Baby đã lơ là việc điều trị trong thời gian bị chấn thương.

Sau khi thông tin được đăng tải, phần lớn người hâm mộ đều cho rằng Angelababy đã làm việc quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi điều trị dứt điểm chấn thương. Khán giả cho hay ở những tập sau đó của Keep Running họ vẫn thấy nữ diễn viên đeo nẹp ngón tay ghi hình mọi thử thách của chương trình.

Angelababy phai deo nep ngon tay sau tai nan quay show hinh anh 2 Angelababy phai deo nep ngon tay sau tai nan quay show hinh anh 3
Angelababy vẫn phải đeo nẹp cố định ngón tay khi tham gia các show thực tế đòi hỏi sự vận động.

Năm 2017, Angelababy bị chấn thương ở tay sau khi cố gắng cản quả bóng hơi khổng lồ đang lao về phía mình. Nữ diễn viên sau đó không may bị vấp chân, ngã xuống sàn gỗ và bị nguyên khối cầu đè lên người.

Hậu quả là ngón tay áp út của Angelababy giờ vẫn bị di chứng. Thời điểm đó, cô bị cư dân mạng chỉ trích là “giả tạo”, “diễn sâu” “bị thương giả” sau sự cố. Mãi đến khi nam nghệ sĩ Cao Dĩ Tường qua đời, khán giả mới nhìn nhận lại sự việc năm xưa và tin rằng Baby đã không giả vờ bị thương để lừa dối công chúng.

Chuyên viên trang điểm của Angelababy tiết lộ vết thương tưởng đơn giản đã để lại di chứng lâu dài cho nữ nghệ sĩ.

Nguồn : https://news.zing.vn/angelababy-phai-deo-nep-ngon-tay-sau-tai-nan-quay-show-post1022293.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến