Thứ Năm, Tháng Bảy 22, 2021
Trang chủ Giải Trí Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng...

Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng gắt

Nữ diễn viên Bảo Thanh vừa bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm. Khi phát hiện điều này, ngôi sao phim Về nhà đi con rất tức giận. Cô khẳng định không có bất cứ mối liên hệ gì với nhãn hàng này.

Bảo Thanh gay gắt chia sẻ: “Thiết nghĩ, đến một sản phẩm ăn uống mà người ta còn ăn cắp và lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo thì tôi nghĩ mọi người nên cân nhắc về sản phẩm này cũng như công ty sản xuất ra sản phẩm này”.

Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng gắt - 1

Nữ diễn viên Bảo Thanh.

Bảo Thanh còn phát hiện, Hồng Diễm cũng bị nhãn hàng này lợi dụng hình ảnh. Hồng Diễm sau khi được thông báo cũng rất bất ngờ. Trong bình luận trả lời Bảo Thanh, diễn viên phim Hướng dương ngươc nắng viết: “Liều ăn nhiều, nhưng đây là liều ăn kiện à?’.

Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng gắt - 2

Hồng Diễm cũng bị nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

Thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo. Tuy nhiên, ngoài việc lên tiếng cảnh cáo trên trang cá nhân, các nghệ sĩ gần như không có biện pháp gì để bảo vệ mình. Chính NSND Trung Anh cũng phải chán nản thốt lên: “Nhiều bọn ăn cặp thế này lắm, không biết phải làm thế nào để dẹp được cái lũ này đi”.

Video: Diễn xuất của Bảo Thanh trong phim “Về nhà đi con”

Nguồn : https://vtc.vn/bi-loi-dung-hinh-anh-de-quang-cao-bao-thanh-phan-ung-gat-ar625813.html

 
 
 
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Phổ Biến