Chủ Nhật, 28/11/2021
Trang chủGiải TríHồ Ngọc Hà nhắn Kim Lý: 'Em yêu anh, đó là điều...

Hồ Ngọc Hà nhắn Kim Lý: ‘Em yêu anh, đó là điều em muốn thú nhận với thế giới’

1042

Ngày 13/11 là sinh nhật của nam diễn viên Kim Lý, nhân dịp này, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng bài viết dài trên trang cá nhân tiết lộ lý do cô yêu người đàn ông này.

Hồ Ngọc Hà viết: “Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thật (dù em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền). Thế nên khi giận nhau hay cãi vã, chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết nhưng em vẫn thấy đẹp nên cơn điên em bớt lại.

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người vì anh thật sự làm em an lòng – điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì”.

Hồ Ngọc Hà nhắn Kim Lý: 'Em yêu anh, đó là điều em muốn thú nhận với thế giới' - 1

Nụ hôn hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà cho biết, trong khoảng thời gian cô mang thai, Kim Lý đã ghi điểm tuyệt đối khi khiến cô dù cơ thể nặng nề nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng, thoải mái và luôn có cảm giác được yêu thương, trân trọng. 

Vì tình yêu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô từ người ghét hôn nhân nhưng sẽ cố gắng cân bằng: “Em sẽ yếu đuối và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua”.

Nữ ca sĩ cảm ơn Kim Lý đã chỉ dạy, yêu thương Subeo – con trai riêng của cô: “Subeo quấn quýt anh, đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon, em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình” .

Nhân dịp Kim Lý bước sang tuổi mới, Hồ Ngọc Hà chúc anh có nhiều sức khỏe để chăm sóc các con.

Hồ Ngọc Hà nhắn Kim Lý: 'Em yêu anh, đó là điều em muốn thú nhận với thế giới' - 2

Kim Lý vừa cầu hôn Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý phải lòng nhau vào năm 2017 khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Sau 3 năm gắn bó, cặp đôi vừa chào đón sự ra đời của cặp song sinh gồm một trai và một gái.

Mới đây, Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà khi cô còn đang ở trong bệnh viện vì mới sinh con. Tuy nhiên, có thông tin cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Nguồn : https://vtc.vn/ho-ngoc-ha-nhan-kim-ly-em-yeu-anh-do-la-dieu-em-muon-thu-nhan-voi-the-gioi-ar580393.html

 
 
 
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến