Thứ Sáu, 28/01/2022
Trang chủGiải TríTrước tin đồn giải nghệ, ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ lý...

Trước tin đồn giải nghệ, ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ lý do ít đi hát

1031

Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tuy nhiên, mới đây trong chương trình Hát cho ngày mai ở vai trò giám khảo, khi được hỏi về vấn đề này, nữ ca sĩ cho biết mình bị bệnh xoang khiến cả sức khỏe và giọng hát bị ảnh hưởng nên ít đi diễn, nhưng cô khẳng định mình chưa có kế hoạch cho việc “nghỉ hưu”.

“Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh, Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, ca sĩ Cẩm Ly cho hay.

Văn hoá - Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng trước tin đồn giải nghệ, tiết lộ lý do ít đi hát
Ca sĩ Cẩm Ly làm giám khảo trong chương trình Hát cho ngày mai.

Theo báo Lao động, cũng tại chương trình Hát cho ngày mai, Cẩm Ly nghẹn lời khi chia sẻ về những tháng ngày đen tối trong sự nghiệp âm nhạc khiến khán giả xúc động.

Dù công việc bị đình trệ, phải chịu nhiều ảnh hưởng vì đợt dịch Covid-19 nhưng ca sĩ Cẩm Ly cho biết, mình may mắn hơn rất nhiều người vì vẫn được ở nhà và chỉ cần cố gắng thực hiện nghiêm túc những quy định về giãn cách và phòng chống dịch.

Giọng ca Phố hoa cũng tiết lộ, do hình sức khỏe của mình không tốt, không thể tham gia được vào các hoạt động thiện nguyện trong khoảng thời gian thành phố căng mình chống dịch khiến cô rất buồn.

Văn hoá - Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng trước tin đồn giải nghệ, tiết lộ lý do ít đi hát (Hình 2).
Ca sĩ Cẩm Ly chưa có ý định giải nghệ.

Cẩm Ly bộc bạch: “Ly thấy rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ly tin rằng, các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Tuy không thể “xuống đường” cùng anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ người dân giữa tâm dịch, nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên gửi đi những phần quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch từ những ngày đầu khi dịch chưa bùng phát cho tới thời điểm hiện tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến