34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 22/02/2024

HomeKhác2 Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận Giải...

2 Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận Giải thưởng Nữ Doanh nhân trẻ ASEAN

1089

Empty

Với chủ đề “Rise strong together”, chương trình đã hướng đến các chủ đề thảo luận: Hoạt động tiếp cận tài chính nhằm hỗ trợ tăng trưởng dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏ; số hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ và thúc đẩy kết nối giao thương vì sự phát triển chung của cộng đồng Doanh nhân trẻ trong khu vực.

Empty

Ông Trần Anh Dũng, Uỷ viên UBTW Hội, Phó trưởng Ban HTQT, đại diện cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, tham gia chia sẻ trong phiên thảo luận số 2 với chủ đề: “Số hoá cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Empty

Cũng trong khuôn khổ chương trình, 2 đại diện của Hội: bà Phạm Thị Bích Huệ và bà Nguyễn Ngọc Mỹ đã vinh dự được nhận Giải thưởng Nữ Doanh nhân trẻ ASEAN. Ngoài ra, bà Nguyễn Ngọc Mỹ cũng được nhận thêm Giải thưởng AYE Carnival dành cho hạng mục “Quản trị doanh nghiệp xuất sắc đối với các CEO trẻ trong khu vực”.

Empty

Đặc biệt tại sự kiện lần này, Hội Doanh nhân trẻ Campuchia đã có buổi làm việc với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, và đề xuất thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai hội nhằm tạo ra nhiều hoạt động kết nối giữa doanh nhân trẻ hai nước.

Empty

Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2022 đã diễn ra trong sự đoàn kết, hợp tác hữu nghị giữa các Doanh nhân trẻ trong khu vực và quốc tế. Sự kiện thường niên này sẽ tiếp tục được tiếp nối tổ chức tại Indonesia vào năm 2023 khi Hội Doanh nhân trẻ Indonesia đảm nhận vai trò Chủ tịch AYEC 2023.

Empty

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến