28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 18/04/2024

HomeDu lịchĐầu Xuân tỉ phú Ấn Độ chọn Hạ Long làm nơi tổ...

Đầu Xuân tỉ phú Ấn Độ chọn Hạ Long làm nơi tổ chức lễ cưới

1191

Ông Nguyễn Tiến Dũng – chủ tịch UBND thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – tặng quà, chúc mừng lễ cưới của tỉ phú Ấn Độ tổ chức tại thành phố này trong dịp đầu xuân.

tang qua 170831042440889593150
Ông Nguyễn Tiến Dũng – chủ tịch UBND thành phố Hạ Long (áo vest) – tặng quà chúc mừng lễ cưới của cặp đôi tỉ phú Ấn Độ tổ chức tại thành phố Hạ Long dịp đầu xuân mới

Ngày 19-2, thông tin từ UBND thành phố Hạ Long cho biết trong không khí của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, ông Nguyễn Tiến Dũng – chủ tịch UBND thành phố Hạ Long – đã đến chúc mừng lễ cưới, tặng quà cho cặp đôi tỉ phú người Ấn Độ để bày tỏ tình cảm, sự trân trọng khi quyết định lựa chọn thành phố này làm nơi tổ chức đám cưới.

Theo đó, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long là địa điểm được lựa chọn diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỉ phú người Ấn Độ, giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg trong ba ngày (từ 16 đến 18-2).

Tham dự đám cưới của cặp đôi tỉ phú là hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức Chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam; các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long đã tặng quà cùng với lời chúc phúc mà thành phố gửi đến cặp đôi và hai bên gia đình. Thành phố Hạ Long rất quan tâm và ủng hộ chương trình chào đón các sự kiện như thế này.

Lãnh đạo thành phố Hạ Long coi đây cũng còn là dịp để quảng bá rộng rãi hình ảnh mảnh đất, con người và kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, hứa hẹn những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn bè, du khách quốc tế khi lựa chọn điểm đến là Hạ Long.

Đặc biệt, Hạ Long được gia đình tỉ phú Ấn Độ lựa chọn tổ chức lễ cưới sau khi đi khảo sát nhiều điểm đến nổi tiếng khác trên thế giới.

Trước đó, vào tháng 2-2023, một cặp đôi tỉ phú khác của Ấn Độ cũng đã lựa chọn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh làm nơi tổ chức đám cưới với sự tham dự của hơn 400 khách mời.

Theo tuoitre.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến