28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 18/04/2024

HomeĐời sống - Xã hộiKhánh Hòa: Xác minh vụ du khách nước ngoài bị chó cắn...

Khánh Hòa: Xác minh vụ du khách nước ngoài bị chó cắn nhập viện

1092

Ngày 19/2, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hiệp (Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết lực lượng công an xã đang kiểm tra thông tin sự việc chó nhà người dân trên địa bàn xã đã cắn du khách nước ngoài nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, một nam du khách nước ngoài đi bộ cùng bạn trên đường 23 tháng 10, xã Vĩnh Hiệp, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đến đoạn dưới chân cầu vượt nút giao Ngọc Hội, 2 người bị một con chó lao đến tấn công. Hậu quả, một du khách bị thương nặng ở cánh tay, được đưa đến bệnh viện điều trị sau đó.

Dân sinh - Khánh Hòa: Xác minh vụ du khách nước ngoài bị chó cắn nhập viện

Hiện trường du khách nước ngoài bị chó tấn công. Ảnh: M.C.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết lúc 6h43 sáng cùng ngày đã tiếp nhận nạn nhân nam (người nước ngoài, 19 tuổi) vào viện vì bị chó cắn.

Mặt trước cẳng tay phải của nạn nhân có vết thương dài 8 cm, mặt sau cánh tay phải 10 cm, đứt cơ nhị đầu tay phải, vết thương bàn tay phải 2 cm, vết thương cẳng tay trái 1 cm, xây xát đùi phải.

Các bác sĩ đã phẫu thuật cắt lọc vết thương, khâu cơ, khâu vết thương và chuyển nạn nhân đến Trung tâm Chấn thương chỉnh hình – bỏng để điều trị tiếp. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân ổn định.

Người dân địa phương cho hay, sự việc chó cắn du khách xảy ra tại khu vực một ngôi trên đường 23/10, TP. Nha Trang. Con chó này nhiều lần lao ra cắn người, trong đó có công nhân vệ sinh trên đường. Mới hôm trước, con chó này đã cắn một người bán vé số nhập viện.

Dân sinh - Khánh Hòa: Xác minh vụ du khách nước ngoài bị chó cắn nhập viện (Hình 2).

Du khách nước ngoài bị chó cắn bị thương. Ảnh: B.T.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hiệp, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã làm việc với chủ con chó, công an lập hồ sơ và xử lý vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ con chó đã làm việc với cơ quan chức năng, đồng thời thăm hỏi nạn nhân bị chó cắn.

Châu Tường

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến