Thứ Hai, 28/11/2022
Trang chủKinh DoanhDoanh NhânSinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương

Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương

1041

Không đi du lịch, tiệc tùng đình đám, CEO Hồ Thanh Hương dành trọn ngày sinh nhật của mình để chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Việc làm ý nghĩa trên của doanh nhân Hồ Thanh Hương – CEO Queenpearl PQ  đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía CĐM.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương

CEO Hồ Thanh Hương – ‘Bà trùm’ vương miện các cuộc thi nhan sắc, hiện nay đang là cái tên được rất nhiều người chú ý đến. Chị đưa thương hiệu Queenpearl PQ trở thành sản phẩm hàng đầu về ngọc trai thiên nhiên. Rất bận rộn với công việc, nhưng Thanh Hương vẫn dành rất nhiều thời gian của mình để đi làm từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương (Hình 2).

Cụ thể, vào ngày 12/12 là sinh nhật của mình, CEO Hồ Thanh Hương đã quyết định dành thời gian của bản thân để giúp người nghèo được mổ mắt. Được biết, chị đã có 8 năm tham gia với hội mỗi năm mổ cho bà con từ 100-350 ca đục thuỷ tinh thể hoàn toàn miễn phí.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương (Hình 3).

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay, CEO Hồ Thanh Hương quyết định tiếp tục phát huy tinh thần của hội. Được biết, những người CEO Hồ Thanh Hương và mọi người giúp đỡ mổ mắt đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, không có khả năng trang trải chi phí chữa trị; nếu không mổ ngay, nguy cơ bị mù lòa sẽ rất cao.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương (Hình 4).

Chương trình thiện nguyện có sự tham gia của ông Trần Thành Long (Chủ tịch hội), ông Võ Xuân (Thường trực hội) và bà Lê Thị Kim Oanh (công ty đồng tài trợ), các y bác sĩ bệnh viện mắt Tây Nam số 190 Lê cơ, phường An Lạc, quận Bình Tân… cùng rất nhiều anh, chị báo chí.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương (Hình 5).

Trước nhiều hoàn cảnh thương tâm, CEO Hồ Thanh Hương đã hỗ trợ chi phí điều trị, phẫu thuật mắt cho 200 bệnh nhân nghèo nói trên. Ngoài ra, chị và mọi người còn tặng mỗi bệnh nhân một phần quà sau khi ca mổ kết thúc.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương (Hình 6).

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa trên, CEO Hồ Thanh Hương: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi cùng với mọi người giúp bà con được mổ mắt trong dịp sinh nhật năm nay của mình. Chúng tôi cũng rất biết ơn đội ngũ y – bác sĩ đã làm hết sức mình để đem lại ánh sáng cho người dân không có điều kiện được mổ mắt. Đó cũng là tâm nguyện của chúng tôi. Chúc cả nhà mình luôn mạnh khoẻ mọi việc hanh thông, chúc bà con tìm lại được ánh sáng để nhìn thấy cuộc đời còn rất nhiều điều tốt đẹp hơn”.

Được biết ngoài những hoạt động lần này, chị còn là một nữ doanh nhân tham gia mua trên 2.000 thẻ bảo hiểm cho hộ cận nghèo các huyện của Tỉnh Bình Định, thường xuyên phát học bổng và quà cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, cứu trợ bão lụt miền trung …. Khắp nơi trên cả nước đã có dấu chân và tấm lòng thiện nguyện của chị.

Kết nối - Sinh nhật đặc biệt của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương (Hình 7).

CEO Hồ Thanh Hương chính là đại diện cho kiểu người phụ nữ hiện đại của Việt Nam hiện nay. Thông minh, bản lĩnh và có một trái tim ấm áp đầy tình yêu thương. Mỗi lần xuất hiện trước nhiều người, chị luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những việc làm tích cực để cùng nhau chung tay giúp đỡ xã hội ngày càng phát triển hơn.

Được biết đến là người đứng sau sự thành công của thương hiệu ngọc trai QUEEN PEARL PQ, CEO Hồ Thanh Hương trở thành hình mẫu phụ nữ mà nhiều chị em muốn hướng tới. Thông minh, bản lĩnh và có một trái tim ấm áp đầy tình yêu thương. Mỗi lần xuất hiện trước nhiều người, chị luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những việc làm tích cực để cùng nhau chung tay giúp đỡ xã hội ngày càng phát triển hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến