Thứ Năm, 02/02/2023
HomeThời SựKhácHồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái': Vì Hồng Đăng tôi mới...

Hồng Diễm ‘Hoa hồng trên ngực trái’: Vì Hồng Đăng tôi mới bị chửi như thế

1047

Hồng Diễm ‘Hoa hồng trên ngực trái’: Vì Hồng Đăng tôi mới bị chửi như thế

Nữ diễn viên thủ vai Khuê tiết lộ cô bị sốc tâm lý vì dù mình là phụ nữ nhưng lại “toàn chị em phụ nữ chửi Khuê”. Hồng Diễm cho rằng nếu không phải vì Hồng Đăng đóng vai Bảo, cô đã không bị chửi như thế.

Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái': Vì Hồng Đăng tôi mới bị chửi như thế
Việc Khuê từ chối tình cảm của Bảo khiến nhân vật bị hội chị em quay lưng. 

“Đó là cảm xúc bất ngờ. Khi làm phim tôi không nghĩ được đón nhận tình cảm như thế từ khán giả. Bởi đơn giản tôi sống theo nhân vật và thấy phản ứng của Khuê là bình thường, đúng như tính cách của Khuê. Cô ấy đang là một phụ nữ bị tổn thương, cô ấy không tin vào tình cảm của một anh chàng có điều kiện quá tốt như thế: đẹp trai, độc thân, giỏi giang, có học thức, giờ lại quay sang thích một bà mẹ đơn thân, có hai con và nhiều gánh nặng. Khuê sẽ không thể tin ngay vào một tình cảm như thế. Từ trước đến nay ra ngoài xã hội cô ấy hay bị bắt nạt và cô ấy nghĩ tình cảm của mình đang bị trêu đùa.

Phản ứng của Khuê là rất bình thường nhưng phản ứng của khán giả khiến tôi có cảm giác mình đang chống lại một nửa thế giới khi động đến soái ca. Có nhiều bình luận trái chiều khiến tôi sốc và bất ngờ, không thể nghĩ vai của tôi lại bị chửi như thế”, Hồng Diễm chia sẻ. 

Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái': Vì Hồng Đăng tôi mới bị chửi như thế
Hồng Diễm nói chính vì vai Bảo giao cho Hồng Đăng nên cô mới chị phản ứng mạnh như vậy. 

Đảm nhiệm vai “soái ca” Bảo trong phim là Hồng Đăng, nhân vật có lẽ đến thời điểm này được các chị em yêu thích nhất phim. Sự chu đáo và hoàn hảo của Bảo, nhất là tình cảm anh dành cho Khuê khiến các fan nữ phát cuồng. Chính vì điều này họ quay sang “ném đá” Khuê vì cô đã từ chối tình cảm của Bảo. Diễn xuất thành công của Hồng Đăng khi kết hợp với Hồng Diễm khiến hai nhân vật này càng tạo được hiệu ứng tốt.

“Vì Hồng Đăng nên tôi mới bị chửi như thế. Vì Hồng Đăng nên mọi người mới phản ứng như vậy. Nếu không phải Hồng Đăng vào vai Bảo thì chưa chắc Khuê đã bị chửi, có khi lại được Khuyên về với Thái’, Hồng Diễm hài hước nói. 

Bị khán giả chửi thì Hồng Diễm từng trải qua khi vào vai Dung trong “Cả một đời ân oán” nhưng cô không thấy vô lý như lần này. “Lần này Khuê và Bảo mà mọi người cứ trách Khuê thì tôi thấy mọi người yêu nhân vật Bảo hơi mù quáng nên bị lấn át hết ý chí. Nhưng không sao, chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến trái chiều dù có hơi sốc tâm lý nhưng không sao”. 

 
hong diem hoa hong tren nguc trai toan chi em phu nu chui khue
Hồng Diễm không nghĩ khán giả lại phản ứng mạnh với bộ phim như vậy. 

Tương tự Khuê, việc San bị phản ứng là điều đã được dự báo trước. Diệu Hương nói, Hồng Đăng đã từng cảnh báo rằng “cứ được yêu lắm vào, sắp bị ghét rồi”. Việc San phản đối Bảo đến với Khuê trong tập gần đây khiến nhân vật của cô bị quay lưng và những bình luận của khán giả đã làm nữ diễn viên mất ngủ.

“Nếu như San nói bạn em đã là đứa thất bại trong hôn nhân và có nhiều gánh nặng thì có lẽ cô ấy sẽ đỡ bị ném đá hơn. Nhưng vì tôi muốn San phải là San, phải sống đúng với thoại của nó khi đứng trước Bảo vì giữa hai người không có khoảng cách”. 

Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái': Vì Hồng Đăng tôi mới bị chửi như thế
 Việc San phản đối Bảo đến với Khuê khiến nhân vật của Diệu Hương bị quay lưng.

Mỹ Anh

Nguồn : https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hong-diem-hoa-hong-tren-nguc-trai-vi-hong-dang-nen-toi-moi-bi-chui-nhu-the-593840.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_img

Phổ Biến