Thứ Bảy, Tháng Tư 3, 2021
Trang chủ Người Tiêu Dùng Phát hiện cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhãn hiệu...

Phát hiện cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng tại Hà Nam

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở đang tổ chức sản xuất quần áo nam các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “Adidas”, “Nike”, “Lacoste”, “Burberry” đang được bảo hộ trên lãnh thổ Việt Nam.

Phát hiện cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng tại Hà Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam kiểm tra xưởng sản xuất quần áo thuộc doanh nghiệp tư nhân Sử Hằng ngày 30/3

Tại thời điểm kiểm tra chủ cơ sở không xuất trình được hợp đồng gia công và hóa đơn, chứng từ liên quan đến nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 1 đã ra quyết định tạm giữ hơn 5.000 thành phẩm là quần áo thời trang nam các loại có gắn nhãn mang thương hiệu Adidas, Nike, Lacoste, Burberry và hơn 4.000 nhãn rời mang nhãn hiệu Adidas, Nike, Burberry.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại và , căn cứ tính chất, mức độ của vụ việc, Đội QLTT số 1 đã chuyển giao toàn bộ hồ sơ vụ việc và tang vật đến Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an tỉnh Hà Nam, để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng tại Hà Nam

Áo giả nhãn mác nổi tiếng 

Đại diện Tổng cục QLTT cho biết: Hoạt động của lực lượng QLTT tỉnh Hà Nam thực hiện Quyết định số 888/QĐ-TCQLTT ngày 22/3/2021 của Tổng cục QLTT về phê duyệt Kế hoạch đấu tranh, phòng chống hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2021 – 2025. 

Nguồn : https://tieudung.vn/bao-ve-ntd/phat-hien-co-so-san-xuat-quan-ao-gia-mao-nhan-hieu-noi-tieng-tai-ha-nam-52103.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Phổ Biến